Review thuốc tăng chiều cao GH Creation

Gần đây trên các diễn đàn về thực phẩm chức năng thường xôn xao về một sản phẩm có tác dụng cải thiện chiều cao rất hiệu quả. Điều này dấy lên tâm lý lo ngại liệu hiệu quả của loại thuốc này có tốt thật sự hay chỉ là chiêu trò của PR. Để làm rõ vấn đề này chúng tôi đã có dịp phỏng vấn bạn NGUYỄN THỊ KIM ANH (20 tuổi) quê ở Long Hồ, Vĩnh Long – người đã sử dụng thuốc 6 tháng về cảm nhận khi sử dụng loại thuốc này. Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm, cùng xem qua review thuốc tăng chiều cao GH Creation dưới đây.

Trải nghiệm sản phẩm

Mình: Chào bạn? Bạn có thể cho biết lọ thuốc GH Creation này bạn mua từ đâu không?

KA: Dạ, chào anh. À anh ơi, GH Creation không phải là thuốc đâu ạ, em thấy mọi người vẫn hay nhầm lẫn thành thuốc. Thực ra GH Creation là viên uống tăng chiều cao của Nhật, có chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cho người từ 10-30 tuổi. Sản phẩm này lúc đầu em được một người chị mua bên Heluva.vn về tặng. Uống được tầm 3 tháng thấy cũng có hiệu quả nên em mua thêm một lọ nữa uống đến bây giờ ạ.

Mình: Vậy thì bạn nghĩ sao về sản phẩm này?

KA: À! Theo em thấy thì đây là sản phẩm giúp tăng chiều cao rất tốt. Trước giờ em không biết có sản phẩm giúp tăng chiều cao, lúc check mã vạch thì lại đúng là hàng của Nhật nữa nên em rất yên tâm. Với cả chiều cao em thuộc dạng “nấm lùn” nên em quyết định thử xem sao.

Mình: Vậy trong quá trình sử dụng bạn có gặp khó khăn hay tác dụng phụ nào không?

KA: Hiện tại em đã uống tới lọ thứ hai rồi nhưng vẫn không thấy có tác dụng phụ gì. Sản phẩm dạng viên nhỏ, không có mùi nên dễ uống lắm ạ.

Mình: Vậy bạn đã đạt được kết quả thế nào? Có thể cho bọn mình biết không!

KA: À, em năm nay 20 tuổi, tưởng là hết tuổi phát triển chiều cao rồi nhưng vẫn có hiệu quả ạ. Sử dụng đến hộp thứ 2, hiện tại chiều cao của em tăng thêm 3cm rồi ạ.
Em nghĩ ở độ tuổi này mà còn có tác dụng thì các bé nhỏ tuổi hơn còn nằm trong độ tuổi phát triển chiều cao thì hiệu quả lắm ạ.

Mình: Thế theo bạn khi sử dụng sản phẩm này, có cần lưu ý điều gì không?

KA: Em được tư vấn là khi sử dụng GH Creation cần chăm tập thể dục thể thao, nhất là các môn thể thao hỗ trợ cho chiều cao như bóng chuyền, bơi lội, nhảy cao; cũng phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, thực phẩm giàu canxi và đi ngủ sớm nữa ạ. Từng chú ý nho nhỏ như vậy nhưng lại giúp sản phẩm đạt hiệu quả tối đa anh ạ. Thêm nữa, tốt nhất nên sử dụng theo đúng liệu trình là 3 lọ/năm và không được sử dụng nhiều hơn mức này ạ.

Mình: Cảm ơn Kim Anh về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc bạn sẽ nhanh chóng có được một chiều cao như mong muốn nhé!

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm tăng chiều cao GH Creation

Sau khi tìm hiểu và phỏng vấn những người từng sử dụng sản phẩm này, mình rút ra một số nhận xét và lưu ý như sao:

Thứ nhất, về đối tượng sử dụng, sản phẩm này đặc biệt thích hợp với trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-18 tuổi vì đây là khoảng thời gian vàng để cải thiện chiều cao của trẻ.
Người từ 18 – 30 tuổi vẫn có thể sử dụng sản phẩm tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ chậm hơn, đòi hỏi phải kiên trì và luyện tập thể thao, chế độ sinh hoạt điều độ.

Thứ hai là về những lưu ý khi sử dụng sản phẩm. GH Creation phát huy công dụng tối đa khi bạn kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng và giàu canxi, luyện tập thể thao đều đặn, đảm bảo ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày (tốt nhất trong khoảng thời gian từ 9-10 giờ tối đến 5-6 giờ sáng). Xem thêm đánh giá về GH Creation Ex tại suckhoekhop.com

GH Creation EX

Thứ ba, GH Creation EX là thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ cải thiện chiều cao chứ không phải thuốc như nhiều người lầm tường. Do đó, sản phẩm hoàn toàn không thể thay thế các phương pháp điều trị khác.

Thứ tư, mặc dù chưa có ghi nhận nào về tác dụng phụ của sản phẩm nhưng tuyệt đối không được sử dụng quá liều lượng chỉ dẫn. Sản phẩm phải được sử dụng theo đúng liệu trình 3 hộp/năm, không được uống nhiều hơn mức khuyến nghị. Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng GH Creation. Nếu bạn đang sử dụng thuốc hoặc các thực phẩm bổ sung khác, chỉ nên uống trước hoặc sau khi sử dụng GH Creation ít nhất 3 tiếng.

Trên đây là một số cảm nhận của bản thân mình về sản phẩm GH Creation của Nhật. Để sở hữu sản phẩm GH Creation chính hãng Nhật Bản, bạn có thể liên hệ tại Heluva bằng một trong hai cách dưới đây:

  • Đặt hàng tại website: heluva.vn.
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng Heluva: 704 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Heluva sẽ giao hàng đến tận tay bạn, bạn được quyền kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng sản phẩm chính hãng Nhật Bản, bạn hoàn toàn có quyền trả lại.

Give a Comment