Dấu hiệu và cách phân biệt GH Creation thật và giả

featured-gh-creation-that-va-gia (1)

Cải thiện chiều cao là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Để kích thích khả năng tăng trưởng về chiều cao, ngoài các môn thể thao vận động và thói quen sinh hoạt hợp lý, cần phải có một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bổ sung các dưỡng chất thúc đẩy phát triển xương khớp cũng là phương pháp mà nhiều người lựa chọn. Thuốc tăng chiều cao của Nhật GH Creation Ex là một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên vì khá “hot” nên tình trạng bị làm giả rất phổ biến. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt GH Creation thật và giả một cách chính xác nhất.

Giới thiệu thuốc tăng chiều cao của Nhật GH Creation Ex

GH Creation Ex là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất bởi Eternal Co., Ltd, Nhật Bản. Người Nhật nổi tiếng với việc khắt khe trong việc sử dụng thành phần cũng như quy trình sản xuất các loại thực phẩm bổ sung nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của GH Creation. Đây cũng là sản phẩm sở hữu cho mình 2 bằng sáng chế, điều mà ít loại thuốc tăng chiều cao nào trên thị trường làm được.  

vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation

GH Creation được nghiên cứu để phù hợp với cơ địa của người dùng nam nữ trong độ tuổi từ 10 – 30. Thành phần chính của GH Creation là Alpha-GPC, Arginine, Bone peptide và Coral calcium. Vào tháng 01/2022, Eternal Co., Ltd đã cải tiến GH Creation và ra mắt phiên bản mới với tên gọi GH Creation EX+.

Nhà sản xuất đã bổ sung thêm Collagen type I và Kẽm ở phiên bản này. Sự kết hợp của tất cả những thành phần nói trên giúp hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để thúc đẩy sự phát triển chiều cao hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường chức năng xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về xương. Đồng thời kích thích trí não và nâng cao sức khỏe tổng thể cho người dùng, đặc biệt là trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. 

Cách phân biệt GH Creation thật và giả

Một trong những điểm cải tiến của phiên bản mới GH Creation EX+ là tem chống hàng giả. Đây là một chi tiết quan trọng giúp khách hàng dễ nhận biết GH Creation thật và giả.  Để tiện cho bạn tham khảo thì chúng tôi sẽ liệt kê tất cả những cách phân biệt ngay sau đây.

Tem chống hàng giả và tên sản phẩm

Như đã đề cập ở trên, thuốc tăng chiều cao của Nhật GH Creation đã được đổi tên thành GH Creation EX+ từ tháng 1 năm 2022. Nếu bạn mua sản phẩm có ngày sản xuất sau thời điểm này mà vẫn còn nguyên tên cũ thì khả năng cao đây là hàng giả. Ngoài ra trên tất cả những sản phẩm ở lô sản xuất mới đều có tem chống hàng giả trên nắp nộp (không có ở vị trí khác). Bạn hãy lưu ý những điểm dễ nhận biết này để phân biệt GH Creation thật và giả nhé.

phan-biet-gh-creation

Lớp nhựa trên nắp hộp

Một chi tiết mà ít người để ý là nhà sản xuất đã “làm khó” các đơn vị làm hàng giả bằng lớp nhựa vinyl rất đặc biệt. Đầu tiên mọi sản phẩm đều có lớp nhựa này và tiếp theo lớp nhựa trên nắp hộp sẽ có 2 vạch kẻ vuông góc nhau (kể từ điểm giao nhau). Nếu là hàng giả thông thường người ta sẽ bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt này. Nếu có làm lớp nhựa thì cũng chỉ là một đường thẳng như thông thường.  

Cách in hạn sử dụng 

Trên mỗi hộp sản phẩm thuốc tăng chiều cao luôn có in hạn sử dụng và cách in cũng rất đặc biệt. Đó là một dòng bao gồm chữ, số và ký hiệu. Tất cả đều có sự đồng đều về kích thước, khoảng cách, độ đậm nhạt. Ví dụ: 2021.10/+ET2 thì dấu cộng (+) cũng sẽ cao bằng với chiều cao của các chữ và số còn lại.

Có nên uống GH Creation không?

Có một vài thông tin cho rằng GH Creation là sản phẩm lừa đảo hoặc không có hiệu quả như quảng cáo. Vậy nên không ít người dùng đặt câu hỏi có nên uống thuốc tăng chiều cao GH Creation không. Theo tìm hiểu từ chúng tôi đây là sản phẩm uy tín, chất lượng. Tất cả thành phần cũng như quy trình sản xuất GH Creation đều có sự nghiên cứu và giám sát kỹ càng của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Để đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường, sản phẩm cũng thông qua nhiều kiểm định khắt khe từ cơ quan chức năng kể cả ở Nhật Bản hay Việt Nam. Với những ai muốn tăng chiều cao thì GH Creation là lựa chọn nên tham khảo. Sản phẩm chứa các thành phần ưu việt, đạt 2 bằng sáng chế, hỗ trợ thẩm thấu nhanh và kích thích sản sinh hormone tăng trưởng cho cơ thể.

Nếu kết hợp với chế độ vận động, nghỉ ngơi khoa học thì việc cải thiện chiều cao nhờ GH Creation là hoàn toàn có khả năng, nhất là khi sử dụng trong độ tuổi dậy thì.  Việc mua nhầm và sử dụng hàng giả không chỉ khiến bạn mất tiền oan mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể. Vì thế cho nên hãy luôn cẩn trọng lựa chọn những nơi uy tín, có giấy tờ đàng hoàng để mua thuốc tăng chiều cao của Nhật nhé.

Xem thêm: 7 thuốc tăng chiều cao cho trẻ của Nhật tốt nhất

Phạm Nhất Hùng

Phạm Nhất Hùng

Mỗi bài viết đều là những kinh nghiệm mà tôi tích lũy được, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

      Tin Y Khoa
      Logo